หัวข้อ : เสนอยื่นซองประมูลร้านค้าสวัสดิการวิทยาลัยนครราชสีมา

ประกาศวิทยาลัยนครราชสีมา
เรื่อง เสนอยื่นซองประมูลร้านค้าสวัสดิการวิทยาลัยนครราชสีมา
ด้วยวิทยาลัยนครราชสีมามีความประสงค์จะเปิดประมูลร้านค้าสวัสดิการเพื่อจัดจำหน่ายอุปโภค บริโภค และให้บริการแก่อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและบุคคลทั่วไป โดยมีรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาด้วยนี้

ไฟล์แนบ :Download
สร้างเมื่อ : 19 มิ.ย. 65
สร้างโดย : งานจัดซื้อ วิทยาลัยนครราชสีมา